Breaking News
Home / Chủ nhân mua Mega Village nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Chủ nhân mua Mega Village nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Người dân đặt mua đợt cuối dự án Mega Village sẽ được tặng gói nội thất lên đến 60 triệu đồng cùng cơ hội rinh về một xe ôtô Honda Civic trị giá 869 triệu đồng.

Nhất là, Cư dân đặt cọc dự án tại sự kiện ngày 19/12/2015 sẽ có cơ hội bốc thăm và sở hữu vô số phần quà như gói trang thiết bị điện tử gia đình trị giá 50 triệu đồng, Smart Tivi LED 15 triệu đồng… Tất cả khách hàng tham gia sự kiện đều có cơ hội nhận phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 5 triệu đồng.

Đa số các dự án của Khang Điền đều được các ngân hàng bảo lãnh và ưu đãi tài chính. Dự án Mega Village đã liên kết cùng Ngân hàng Bản Việt đưa ra chương trình trả tiền  áp dụng cho khách mua có nhu cầu đặt mua. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu chỉ cần trả 40% giá trị sẽ được bàn giao căn hộ ngay, số còn lại được hỗ trợ trả góp cho ngân hàng trong vòng 36 tháng lãi suất 0%. Hoặc thanh toán 30% nhận nhà ở ngay, số còn lại vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đơn vị cũng chiết khấu tới 18% cho số vốn trả trước hạn, giúp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Cụ thể với căn nhà 3 tỷ, bạn chỉ cần có 900 triệu đồng, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 1,95 tỷ đồng để trả cho chủ đầu tư. Cư dân nhận được hàng trăm triệu đồng tiền chiết khấu thanh toán trước, được tặng gói nội thất 60 triệu đồng. Tổng giá trị các khoản ưu đãi gần 230 triệu đồng.

Dự án Mega Village được coi là dự án cuối của dòng sản phẩm Mega mà Khang Điền phát triển từ năm 2014 với mô hình “Nhà liên kế vườn, compound – bảo vệ 24/7, tiện nghi nội khu cao cấp”. Đây là mô hình chung cư mang dấu ấn của chủ đầu tư và tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản trong 2 năm đã có gần 1.000 nhà ở được bán ra, tiến độ xây dựng đảm bảo.

Dự án Mega Village triển khai từ tháng 4/2015, đến nay hầu hết các khu nhà đã xây xong, chuẩn bị bàn giao, chậm nhất vào quý 1/2016, gần 400 hộ gia đình sẽ được bàn giao căn hộ. Tỷ lệ dân về sinh sống tại Mega Village đã gần 60%, nhanh chóng hình thành khu dân cư văn minh, năng động ngay tại mặt tiền đường Vành đai trong, quận 9 (gần góc giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây).

Mỗi căn thuộc dự án Mega Village có giá bán khoảng 2,49 tỷ đồng (một tầng trệt, 2 tầng lầu cùng đất và sổ hồng). Cư dân được sử dụng những giá trị dịch vụ tăng thêm từ những tổ chức uy tín hàng đầu như CBRE quản lý khu dân cư, Vietinbank tài trợ vốn và tư vấn, giám sát chất lượng công trình  là SCQC…

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …