24/10/19
Tin hot
Home » Bất động sản » Chủ nhân mua chung cư Goldmark City hưởng lãi suất hấp dẫn

Chủ nhân mua chung cư Goldmark City hưởng lãi suất hấp dẫn

Từ ngày 6-30/11, quý khách mua nhà ở  Goldmark City sẽ được lãi suất ưu đãi lên tới 4,99% cho 36 tháng đầu tiên.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khế ước giải ngân trước ngày 1/8/2016. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa, tương đương 50% giá trị hợp đồng (bao gồm VAT).

Nếu người mua  nào không có nhu cầu vay theo lãi suất ưu đãi trên chỉ cần chi trả 60% giá trị hợp đồng khi nhận bàn giao căn hộ. Số tiền còn lại chỉ cần thanh toán theo hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ nhận nhà.

Dự án tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có diện tích xây dựng lên đến 12 héc ta, cung cấp gần 5.000 chung cư cao cấp. Trong thiết kế quy hoạch, Goldmark City dành tới hơn 72,3% cho mĩ quan thiên nhiên và 4 quảng trường, mang đên môi trường sinh sống mát mẻ và trong lành.

Tổ hợp Goldmark City kế thừa các cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển trong khu vực, giúp cư dân thuận tiện kết nối và di chuyển tới trung tâm và vùng gần đó. Không chỉ có quảng trường được thiết kế nổi bật, dự án còn thiết kế hệ thống tiện ích liên hoàn lên đến 302 tiện ích, đem tới cho cư dân khu vực sinh sống đầy đủ.

Dự án tổ hợp Goldmark City gồm gần 20 mẫu chung cư diện tích linh hoạt từ 68-152 m2, mang phong cách tân cổ điển, phù hợp với đa dạng đối tượng. Những nhà ở tại đây đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập các căn phòng, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân.

Goldmark City cũng vừa được trao tặng kỷ lục Guisness Việt Nam cho “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” vào đầu tháng 11 vừa qua với 4 quảng trường Ruby, Sapphire, Nước và Ánh sáng.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức