Breaking News
Home / Chủ đầu tư Goldsilk Complex tung gói thưởng lớn

Chủ đầu tư Goldsilk Complex tung gói thưởng lớn

Người dân có nhu cầu vay mua nhà ở Goldsilk Complex trong 22 tháng sẽ được hưởng lãi suất 0% hoặc 3,99% một năm.

Đây là gói cho vay ưu đãi được chủ đầu tư dự án Goldsilk Complex (430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội)- Công ty CP Bất động sản Hanovid phối hợp cùng Maritime Bank thực hiện.

Theo đó, người dân mua nhà ở Goldsilk Complex có thể chọn gói hỗ trợ vay lên đến 50% giá trị nhà ở  với lãi suất 3,99% một năm, nếu giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Chủ đầu tư- Hanovid đưa ra 3 phương án để khách mua lựa chọn, tối thiểu chỉ cần có 400 triệu đồng, tương đương với 20% (ứng với căn hộ có tổng giá trị 2 tỷ) là có thể có được nhà ở hiện đại Goldsilk Complex. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Theo gói chính sách này, người tiêu dùng thanh toán làm 2 đợt. Đợt đầu trả 15% (300 triệu đồng) khi ký hợp đồng mua bán. Đợt 2 khi khách hàng nhận bàn giao chung cư thanh toán tiếp 5% (100 triệu) với mức lãi suất từ 1-3 triệu đồng một tháng. Mức lãi suất này được áp dụng từ ngày 1/10 đến 31/10/2015.

Nếu không lựa chọn chương trình cho vay với lãi suất 3,99%, người mua còn có thêm 1 lựa chọn nữa khi mua căn hộ Goldsilk Complex là gói lãi suất 0% trong thời gian lên tới 22 tháng tính từ nay đến thời điểm bàn giao nhà ở vào tháng 5/2017. Với hình thức giải ngân phù hợp, bạn  chỉ cần tối thiểu 10% giá trị hợp đồng. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là tương đương 50% giá trị hợp đồng.

Bên cạnh đó, những người mua trả tiền trước 99% giá trị hợp đồng tại dự án Goldsilk Complex sẽ được chiết khấu tới 5%, mức chiết khấu là 3,5% nếu trả tiền trước 90%. Điểm ấn tượng của gói chính sách này là bạn  có thể sử dụng chính sách vay vốn ngân hàng kết hợp với một phần vốn tự có mà vẫn được hưởng chiết khấu thanh toán.

Dự án Goldsilk Complex được thực hiện trên lô đất có diện tích 19.594m2, gồm 2 block tháp Tulip và Jasmine với 748 chung cư, diện tích phù hợp từ 68m2 đến 128m2, bố trí 2-4 phòng ngủ. Khu nhà phố thương mại Lotus có 47 căn liền kề theo phong cách châu Âu.

Goldsilk Complex đầu tư đầy đủ các tiện ích như trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại, bể bơi chân mây, Phòng khám đa khoa hiện đại… Các chung cư Goldsilk Complex do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Tư vấn Bất động sản An Việt Hưng phân phối.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …