Breaking News
Home / Chơi game trên Ipad làm giảm sự phát triển ngôn ngữ ở trẻ

Chơi game trên Ipad làm giảm sự phát triển ngôn ngữ ở trẻ

Chơi trò chơi trên máy màn hình cảm ứng iPad cho sự phát triển ngôn ngữ nghèo ở trẻ em.

Cha mẹ nên suy nghĩ cẩn thận trước khi cho phép trẻ em là trẻ em chơi Angry Birds hoặc trò chơi khác trên iPad hoặc điện thoại , sự nguy hiểm xảy ra sau khi các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nói liên ít trẻ .

Một khả năng khác bao gồm 65 gia đình gần cho thấy rằng phần lớn các bậc cha mẹ tin rằng trò chơi là giáo dục và hữu ích cho sự phát triển của trẻ em, thực tế không phải vậy.

Độ tuổi trung bình khi trẻ em bắt đầu sử dụng các màn hình cảm ứng là 11 tháng và thường được sử dụng trong khoảng nửa giờ mỗi ngày.

Đội ngũ y tế Trung tâm Cohen của trẻ em , New York , Hoa Kỳ thấy không có sự khác biệt trong sự phát triển chung của giá trị của những đứa trẻ 3 tuổi giữa trẻ em chơi trò chơi giáo dục giáo dục và không phải trên màn hình cảm ứng .

Tuy nhiên , trẻ em không chơi các trò chơi như Angry Birds hay giáo dục Fruit Ninja có điểm số thấp hơn các bài kiểm tra ngôn ngữ, bao gồm cả ngôn ngữ và nói.

Ruth Milanaik , tác giả chính của nghiên cứu , cho biết: ” Chúng tôi thấy rằng số một đồ chơi mà cha mẹ sử dụng điện thoại thông minh bệnh viện trẻ em của họ Nhiều bậc cha mẹ dường như không mang lại bất cứ điều gì khác để xác suất của các thiết bị ngoài các màn hình cảm ứng .

Công nghệ không bao giờ thay thế sự tương tác giữa cha mẹ và con . Chỉ trò chuyện với tán lá mới là cách tốt nhất để khuyến khích học tập.

Các hình thức sử dụng phổ biến hầu hết các cảm thấy ” chương trình thanh niên giáo dục ” (30%) , sử dụng giáo dục (26% ), nhấp vào nút nằm xung quanh trên màn hình (28%) , và chơi trò chơi không phải là giáo dục giá trị (14%) .

Họ nói rằng họ không thể xác định những gì các trò chơi là trẻ em nói ít hơn và ít nói như vậy quá mải mê với các trò chơi .

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …