Breaking News
Home / Chỉ 1,1tỷ khách hàng sở hữu ngay The Art HOT tại khu đông Sài Gòn

Chỉ 1,1tỷ khách hàng sở hữu ngay The Art HOT tại khu đông Sài Gòn

80% căn hộ thuộc dự án đã được khách đặt mua tuy chưa chào bán.

Dự án The Art nằm trong khu dân cư đẳng cấp Gia Hòa Art Village. Những ngày này có hàng trăm lượt người dân đến tham quan và tìm hiểu dự án. Chủ đầu tư Gia Hòa cũng tung ra vô số ưu đãi dành cho các cư dân trẻ tuổi.

Dự án The Art đem lại cho cư dân nơi sống hiện đại kết hợp với thiết kế tinh tế và tối ưu qua từng nhà ở.

Bên cạnh môi trường sống, tiện ích hiện hữu nội khu, thiết kế và nội thất của nhà ở mẫu cũng thuyết phục được vô số người mua. Bên cạnh trong chung cư, không gian thiết kế thông minh từ cách lấy nắng gió tới sự kết nối với không gian bên ngoài.

Dự án The Art có vị trí ở đường Đỗ Xuân Hợp (TP HCM), là tuyến đường giáp ranh phân chia quận 9 và quận 2, kết nối vào đường Nguyễn Duy Trinh, liền kề Vành đai trong và cao tốc TP HCM – Dầu Giây. Chính vì thế, từ dự án The Art chỉ tốn khoảng 10 phút theo hướng qua cầu Phú Mỹ để tới Phú Mỹ Hưng (quận 7). Thời gian di chuyển vào quận 1, 2 và Bình Thạnh cũng nhanh và tới được hầm Thủ Thiêm chỉ 5-7 phút theo đường cao tốc.

Cuối tháng 10, Dãy B – Picasso của dự án đang đổ sàn tầng một, trong khi theo dự tính ban đầu của chủ đầu tư, thời gian này chỉ là thi công xong phần móng. Không chỉ riêng phần móng của Khu Picasso, phần móng và tầng hầm của toàn bộ dự án rộng 3 héc ta đang được hoàn thành. Theo chủ đầu tư Gia Hòa, việc chú trọng đầu tư tầng hầm của toàn bộ dự án nhằm tạo điều kiện hoàn thiện các phần tiện ích, cảnh quan bên trên như bể bơi Ánh Viên, khu tiệc nướng BBQ… Điều này với mong muốn đảm bảo ngay khi nhận căn hộ, cư dân sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích thay vì đợi tới khi các tòa khác hoàn thiện.

Cư dân có thể có được chung cư 2 phòng ngủ, 2 WC tại dự án The Art với giá từ 1,1 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Picasso là tòa nhà ở được ra mắt

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …