Breaking News
Home / Căn hộ Taseco Complex khu đô thị kiểu mẫu

Căn hộ Taseco Complex khu đô thị kiểu mẫu

Với tốc độ thực hiện vượt chỉ tiêu như hiện tại, tòa nhà dự án TASECO Complex sẽ cất nóc vào tháng 12 và giao nhà cho khách hàng vào tháng 9/2016, sớm hơn 7 tháng so với dự kiến.

Tòa căn hộ dự án TASECO Complex do Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) làm chủ đầu tư. Dựa án TASECO Complex định vị ngay khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, ở phía Tây hồ Tây và liên kề với khu đô thị Starlake. Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành trung tâm ngoại giao và hành chính mới.

Từ dự án đi đến sân bay Nội Bài và những điểm đến quan trọng của thủ đô đều nhanh chóng nhờ những tuyến giao thông mới hiện đại kết nối linh hoạt với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Vành đai 2, Vành đai 3 và tuyến đường sắt đô thị số 2 của thủ đô Hà Nội.

Hơn nữa, với sự bao bọc của hệ thống sông, hồ điều hòa và những công viên lớn đã giúp khu Đoàn Ngoại Giao tạo dựng được một không gian mở, hòa nhập với thiên nhiên. Trong vòng bán kính hơn 1km là chuỗi các trường học tiêu chuẩn quốc tế và đại siêu thị Metro, tháp truyền hình, nhà hát Thăng Long… mang tới vô số tiện nghi trong cuộc sống cho người dân.

Bên cạnh block nhà NO3-T2 (TASECO Complex) do TASECO làm chủ đầu tư thì tạiở đây đã có thêm một dự án quy mô khác vừa bắt đầu xây thi công cuối tháng 10 do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (PML) làm chủ đầu tư là dự án NO1-T4 (PhuMy Complex).

Cả 2 tổ hợp này này đều được hoàn thiện theo tiêu chuẩn đẳng cấp, với quy mô trên 30 tầng và 6 thang máy hiện đại. Tất cả các chung cư được thiết kế tinh tế, hiện đại, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Những phòng trong nhà đều có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng, gió tự nhiên mà vẫn giữ được góc nhìn thoáng.

Không những thế, khu Đoàn Ngoại Giao hiện cũng có nhiều tòa căn hộ đang ơthực hiện và chuẩn bị bàn giao: tòa chung cư NO4B-T1&T2, khối NO2-T1, N02-T2, khối NO3-T1. Một số block chung cư khác cũng được chủ đầu tư gấp rút thực hiện như: block căn hộ NO1-T2, NO1-T3, NO1-T5, NO2-T3, NO3-T3&T4, NO3-T5, NO4A.

Với hạ tầng tổng thể của dự án chung cư TASECO Complex đã được hoàn thành như đường giao thông nội bộ, cây xanh, công viên, hồ nước…, dự án khu Đoàn Ngoại Giao thu hút nhiều khách quan tâm đầu tư và tìm kiếm cơ hội để sở hữu 1 không gian sống “xanh” ngay giữa lòng thành phố Hà Nội.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …