24/10/19
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » Căn hộ Sunview Town Thủ Đức cao cấp với mức giá tốt tại TPHCM

Căn hộ Sunview Town Thủ Đức cao cấp với mức giá tốt tại TPHCM

Dự án Căn hộ Sunview Town Thủ Đức cao cấp với mức giá ưu đãi nhất 2014

LIÊN HỆ: 0909.6O5.650 gặp Mr.Phú

Sunview Town nằm gần trung tâm Thủ Đức được Công Ty Đất Xanh đầu tư, dự án bao gồm 4 block, đã xây dựng hơn 1.600 căn hộ đầy đủ tiện nghi với mức giá ưu đãi chỉ với 699tr/căn hai phòng ngủ.

Với vị trí thuận lợi Căn hộ Sunview Town Thủ Đức tọa lạc liền kề tuyến đường vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh), các ích hiện hữu xung quanh căn hộ Sunview Town như: trường đại học, trường học các cấp, trung tâm văn hóa, giải trí, siêu thị, trung tâm ngoại ngữ, … Từ dự án, cư dân có thể đi đến trung tâm quận 1 chỉ có 15 phút.

Cư dân chỉ cần có hợp đồng mua bán căn hộ và ký biên bản bàn giao căn hộ thì sẽ được chính quyền cấp sổ KT3. Hiện nay, dự án Sunview Town đã chào đón hơn 500 hộ gia đình. Sunview Town Thủ Đức sẽ tiếp tục công bố đợt hai vào ngày 24/8.

Theo đại diện Tập đoàn Đất Xanh, trong những năm vừa qua, tỷ lệ dân nhập cư tại TP HCM tăng mạnh theo nhịp tăng của tốc độ của đô thị hóa. Đây cũng là cơ hội lớn cho thị trường bất động sản phát triển nguồn cung phân khúc trung bình để đáp ứng nhu cầu cần thiết của thị phần này.Những giải pháp tiện lợi dành cho người dân nhập cư khi mua căn hộ chung cư tại TPHCM, nhờ phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp theo từng đợt. Tại đây quý khách được sở hữu môi trường sống văn minh, hiện đại cùng với nhiều tiện ích như: chợ, siêu thị , trường học, bệnh viện, trung tâm văn hóa giải trí… đem đến giải pháp an cư cho cư dân”, vị đại diện chia sẻ.

Theo Nghị định 56/2010/NĐ-CP ngày 24/5/2010 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 107/2007/NĐ-CP của Chính phủ về đăng ký và quản lý hộ khẩu, người nhập cư chỉ cần có thời gian cư trú đủ một năm, có nhà ở hợp pháp là được cấp hộ khẩu.
Thông tin chi tiết và đăng ký tham quan dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ số: 0909.605.650 gặp Mr.Phú.

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham quan Sunview Town Thủ Đức vui lòng liên hệ đến Tập Đoàn Đất Xanh:

Mobile: 0902.95.92.96 gặp Mr.Phú