Breaking News
Home / Căn hộ Sunview Town – Cuộc sống đẳng cấp từ bây giờ

Căn hộ Sunview Town – Cuộc sống đẳng cấp từ bây giờ

Trong đợt mở bán 100 căn hộ Block A3 thuộc dự án Sunview Town đã được quý khách thân thiết của hủ đầu tư Đất Xanh mua hết với giá chiết khấu tốt ở đợt mở bán đầu tiên.

Với mức giá 10,9 triệu đồng/m2 quý khách hàng sẽ được 10 năm miễn phí quản lý và cac  tiện ích dịch vụ tại căn hộ Sunview Town là những gì quý khách nhận được ở đợt mở bán này. Ông Lê Văn Như Hải, nguyên phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh và tiếp thị của Đấ Xanh Group cũng là chủ đầu tư Sunview Town Thủ Đức, đại diện nói rằng , dự án Sunview Town chính là căn hộ cao cấp nhưng mức giá hợp lý cho nhu cầu của người tiêu dùng cũng như sống tại khu vực quận Thủ Đức..

Ngoài ra, tại khu Sunview Town Thủ Đức sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như: nhà hàng, siêu thị, khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, công viên cây xanh, v.v. Đây là một dự án cao cấp nhầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cũng như giá vừa phải cho những người có thu nhập vừa phải và đang làm việc ở TPHCM.

Ông Hải chia sẻ thêm, những suất bán có giá hợp lý này chính là món quà tri ân đến những quý khách thân thiết đã đồng hành cùng Tập đoàn Đất Xanh trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, công ty Đất Xanh còn cho ra thêm 30 phiếu ưu đãi quản lý miễn phí trong 10 năm trị giá 30 triệu đồng nhằm giảm bớt chi phí cho những quý khách khi mua căn hộ Sunview Town

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng gọi đến chủ đầu tư Đất Xanh:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

PHONE: 0909.605.650

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …