19/10/19
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » Căn hộ Sunview Town – Căn hộ Trung Tâm Quận Thủ Đức

Căn hộ Sunview Town – Căn hộ Trung Tâm Quận Thủ Đức

Căn hộ Sunview Town cao cấp Quận Thủ Đức với giá tốt chỉ với 688tr/căn

HOTLINE: 0902.95.92.96

Sunview Town Apartments là sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình trẻ , người dân tích cực trân quý ước mơ của họ làm thế nào tôi có thể mua một chỗ ở lý tưởng , thoải mái và chất lượng mà giá cả phải chăng . Với 688tr bạn có thể sở hữu ngay căn hộ theo phong cách tiêu chuẩn Singapore, nơi công viên rộng rãi thoáng mát , có hồ bơi , sân chơi cho trẻ em … và đặc biệt là nằm dọc theo sông Sài Gòn.

Khi bạn mua một căn hộ Sunview Town sẽ hỗ trợ cho vay ngân hàng 70 % giá trị căn hộ với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ có 5% / năm trong vòng 20 năm cho vay từ ngân hàng đầu tiên Ngân hàng , hàng hóa Ngân hàng Quân đội , VietABank … Bên cạnh đó, Tổng công ty Đất Xanh là cam kết tiến độ và chất lượng xây dựng với CCTV giám sát chặt chẽ 24/24 trong dự án của bạn để có thể theo dõi tiến độ bất cứ lúc nào :

tan-huong-cac-gia-tri-vang-tai-du-an-sunview-town-vert

Bạn đang tự hỏi nếu bạn sẽ chỉ cần mua 650 triệu căn hộ ở đâu là tốt nhất?

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này tôi muốn hỏi bạn một số câu hỏi như sau:

  1. Bạn có quan tâm đến căn hộ của mình ở gần trung tâm thành phố chỉ mất 20 phút đi xe máy không ?
  2. Bạn có muốn sống trong một khuôn viên an ninh đầy đủ và tiện nghi hiện đại ở Singapore không phải là tiêu chuẩn?
  3. Bạn có muốn làm tổ của bạn có một môi trường sạch sẽ, gần sông, nhiều cây xanh cho bạn và gia đình của bạn có thể đi bộ tham quan sau giờ làm việc không mệt mỏi ?
  4. Bạn đang tự hỏi những gì thói quen hàng ngày của bạn để dành nhiều thời gian để đi mua sắm , siêu thị, shoping bạn muốn sống trong một khu vực của tiện ích sẵn có này ?
  5. Bạn có muốn mỗi khi bạn trở về nhà đi bộ gia đình của bạn xung quanh các công viên và gia đình của mình vào một hồ bơi để thưởng thức làn nước mát sau một ngày làm việc căng thẳng không ?
  6. Bạn có muốn một căn hộ uy tín đầu tư dự án , phương thức thanh toán linh hoạt đặc biệt các ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn không ?

Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ khi đưa ra quyết định mua căn hộ Sunview Town?

Nếu bạn đã có quyết định mua thì hãy gọi đến Chủ Đầu Tư Đất Xanh qua SĐT: 0902.95.92.96 để biết thêm chi tiết về dự án