Breaking News
Home / Căn hộ mẫu tại Xuân Mai Sparks Tower sắp ra mắt

Căn hộ mẫu tại Xuân Mai Sparks Tower sắp ra mắt

Vào ngày 29/11 tới đây, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai sẽ chính thức công bố nhà ở mẫu thuộc dự án Xuan Mai Sparks Tower.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc giới thiệu căn hộ mẫu sẽ giúp người mua liên tưởng cụ thể hơn về mái ấm tương lai của mình.
Cư dân tương lai ngóng chờ chung cư mẫu

Chọn mua thành công chung cư của Xuan Mai Sparks Tower từ tháng 10/2015, chị Hoa và gia đình ngóng chờ đến ngày chủ đầu tư chính thức công bố chung cư mẫu. Chị Hoa nói: “Dù chưa đến ngày chính thức nhận nhà, nhưng anh chị rất mong được tận mục sở thị căn hộ mẫu. Để từ đó anh chị cũng dễ hình dung về căn nhà của mình trong tương lai”.

Không giống như chị Hoa, anh Nam quê ở Nam Định cho biết: Anh cùng các người trong gia đình đã đến thăm quan dự án khá nhiều lần và cũng dự định sẽ đăng kí mua chung cư ở đây. Tuy nhiên, anh muốn đợi đến ngày chủ đầu tư khai trương chung cư mẫu rồi mới quyết định “xuống tiền”. Vì anh được biết, tới ngày công bố căn hộ mẫu, chủ đầu tư sẽ áp dụng nhiều chương trình tri ân cho quý khách chọn mua nhà ở đợt này sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

Và không để người mua phải ngóng chờ lâu, chủ đầu tư dự án quyết định vào 29/11/2015 sẽ ra mắt căn hộ mẫu. Căn hộ mẫu hoàn thiện sẽ đem tới cho cư dân cơ hội trải nghiệm không gian sống trọn vẹn tại “nơi giấc mơ hiện hữu” nói riêng và khu đô thị HH2 Dương Nội nói chung.

Đại diện Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai-chủ đầu tư cũng cho biết, việc công bố nhà ở mẫu vào lúc này sẽ giúp quý vị có góc nhìn khách quan hơn về dự án Xuan Mai Sparks Tower cũng như là 1 gợi ý cho khách mua về cách sắp xếp, trang trí nội thất cho tổ ấm của mình.
“Hàng loạt chương trình hấp dẫn trong Lễ Khai trương căn hộ mẫu”

Đó là lời khẳng định của đại diện chủ đầu tư dự án. Nhân sự kiện ra mắt căn hộ mẫu vào cuối tháng 11 tới đây, chủ đầu tư sẽ tung hàng loạt các chương trình ưu đãi “khủng” cho khách đăng kí mua chung cư. Với quý khách đăng kí mua chung cư có diện tích thông thủy nhỏ hơn 79 m2 tại Xuan Mai Sparks Tower từ 9/11/2015 đến hết 31/12/2015, sẽ được tặng 01 chỉ vàng trị giá 3.500.000 VNĐ.

Hơn nữa, trong thời gian này, 100 cư dân đặt cọc thành công đầu tiên sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với giải nhất là gói nội thất hoàn thiện như căn hộ mẫu trị giá lên tới 120 triệu đồng, giải nhì là tủ lạnh 2 cánh Electrolux trị giá 15 triệu đồng. Bên cạnh đó là lễ bốc thăm trúng xe ô tô Kia Morning trị giá 355 triệu đồng dự kiến vào đầu tháng 2/2016.

Bên cạnh các ưu đãi trên, quý khách tham gia sự kiện còn có cơ hội rinh về nhiều quà tặng có giá trị khác.

=> Tham khảo thêm: Luxcity

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …