Breaking News
Home / Căn hộ Imperia Garden vượt tiến độ thi công gần 1 tháng

Căn hộ Imperia Garden vượt tiến độ thi công gần 1 tháng

Với sự tham gia của các nhà thầu như Coteccons và Hòa Bình, Imperia Garden đã đảm bảo chất lượng xây dựng và vượt thời gian thi công.

Imperia Garden khởi công vào ngày 23/1/2015 và đến giữa tháng 7, nhà thầu Coteccons đã xây dựng xong phần móng của dãy chung cư 29T và 35T. Hiện nay, 2 khối chung cư này đã đổ xong sàn tầng 1 và chuẩn bị đẩy nhanh tiến độ thi công phần thân. Nhà thầu Hòa Bình đã hoàn thành phần móng block chung cư 27T và chuyển sang giai đoạn thi công mới.

Ông Nguyễn Thanh Hợp – Giám đốc Khối quản lý dự án Công ty TNHH Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (tổng thầu phát triển dự án Imperia Garden) cho hay chủ đầu tư và những nhà thầu đã huy động tổng lực để đẩy nhanh tiến độ thi công dự án và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
“Theo kế hoạch, phần ngầm của tòa nhà 29T và 35T sẽ hoàn thành vào ngày 15/11 nhưng đến 15/10 đã hoàn thành đổ sàn tầng một của hai tòa nhà này, sớm hơn dự kiến một tháng”, ông Hợp cho biết.

Ông Hợp khẳng định thêm với việc hoàn thành giai đoạn thi công phức tạp nhất là phần móng và 2 tầng hầm trước cả kế hoạch dự kiến, công tác triển khai thi công phần thân sẽ thuận lợi và nhanh hơn. Vì thế, dự án Imperia Garden hoàn toàn có thể giao nhà cho người dân vào giữa năm 2018 2019 2020 như cam kết trong hợp đồng.

Với mục tiêu xây dựng 1 dự án nhà ở hạng sang chất lượng cao và đúng thời gian, chủ đầu tư đã lựa chọn nhiều nhà thầu xây dựng như Coteccons, Hòa Bình, Licogi và tư vấn giám sát là Coninco 3C. Đây đều là những nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dự án BĐS cao cấp.

Ví dụ như, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã có 28 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, với thế mạnh là thi công các công trình căn hộ cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn. Tại khu vực miền Bắc, Hòa Bình là nhà thầu thực hiện nhiều dự án quy mô lớn và yêu cầu cao về kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao, công nghệ như block nhà ở Vietinbank Tower, Keangnam Landmark Tower, căn hộ hạng sang Palais de Louis hay tổ hợp Discovery Complex.

Ông Nguyễn Hoàng Long – Trưởng văn phòng đại diện của Hòa Bình ở Hà Nội cho biết, Imperia Garden là 1 dự án lớn, yêu cầu kỹ thuật thi công chuẩn xác, phải đảm bảo tốt về yếu tố thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cho công trình. Chính vì thế, để nâng cao chất lượng và đẩy nhanh tiến độ, ngay từ đầu, Hòa Bình đã thực hiện kế hoạch sử dụng phương pháp thi công cốp pha nhôm hiện đại, có độ an toàn cao, ổn định cao. Hơn nữa, khi áp dụng thực tế tại dự án, nhà thầu luôn thực hiện triệt để cách thức quản lý 5S của Nhật Bản để kiểm soát kĩ các giai đoạn xây dựng.

Ông Long nhấn mạnh “Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của hệ thống ISO9001:2008, ISO14001:2005, OHSAS18001:2007, nhà thầu sẽ nỗ lực phối hợp với chủ đầu tư cam kết đảm bảo các yếu tố an toàn, tiến độ, chất lượng cho dự án và sẽ đem đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà ở của Imperia Garden”.

Imperia Garden nằm tại 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, được thực hiện theo mô hình “vườn trong phố” mang tới môi trường sống thoáng mát, hòa nhập với thiên nhiên cho người sinh sống. Chỉ một thời gian ngắn sau khi chào bán , hơn 90% nhà ở của khu 29T và 35T đã tìm chủ. Chỉ sau hơn một tháng công bố ra thị trường người tiêu dùng cũng đã đăng kí mua  gần 400 nhà ở của 2 dãy căn hộ  27T .

Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …