Breaking News
Home / Căn hộ Garden Homes cư dân nhận ưu đãi lớn

Căn hộ Garden Homes cư dân nhận ưu đãi lớn

Cư dân mua thành công nhà vườn Garden Homes, dự án Gamuda Gardens sẽ được sở hữu chính sách ưu đãi với chương trình trả chậm, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Chính sách này chỉ thực hiện duy nhất trong tháng 11.

Theo đó, từ ngày 1-30/11, cư dân chọn mua nhà vườn Garden Homes ở dự án Gamuda Gardens chỉ cần thanh toán trước 10% sẽ được ký hợp đồng giao dịch. 40% tiếp theo được đóng theo tiến độ linh hoạt cho tới khi nhận nhà. Phần 50% còn lại được thanh toán chậm trong vòng 24 tháng với lãi suất 0%.

Bên cạnh sản phẩm nhà vườn khởi đầu Starter Homes với diện tích xây dựng 151m2, chủ đầu tư còn giới thiệu loại hình Fully Extended (mở rộng tối đa) thi công trên toàn diện tích căn nhà lên tới 220m2. Với diện tích thực hiện lớn, loại hình nhà vườn Fully Extended sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ, có nhiều người. Chủ đầu tư sẽ dành tặng gói chiết khấu 330 triệu đồng đối với các người dân muốn đăng kí mua các căn nhà loại Starter Homes .

Khách hàng đặt mua thành công nhà vườn Garden Homes sẽ được miễn phí 10 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens và 10 năm phí quản lý khu đô thị hoặc nhận gói chiết khấu lên tới 220 triệu đồng.

Khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) được trải rộng trên lô đất rộng 73 ha với hơn 50% diện tích đầu tư cho công viên cây xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em…

Tọa lạc ở một trong số những nơi đẹp nhất của Gamuda Gardens, dự án nhà vườn Garden Homes có khuôn viên rộng, không gian rộng thoáng, rợp bóng cây xanh. Hiện trong số 124 căn đã có 46 căn hoàn thiện xong móng, dự kiến vào năm 2018 2019 2020 sẽ bàn giao cho người dân.

Người dân Gamuda Gardens được thừa hưởng tiện ích Cao cấp từ nhà phố thương mại, câu lạc bộ Gamuda Gardens, trường học liên cấp quốc tế Singapore (SIS), bể bơi, nhà hàng, phòng tập gym, spa, sân tennis, phòng hội thảo…

Tập thể dân cư dự án Gamuda Gardens đang ngày càng đông đảo với 85% biệt thự, nhà liền kề tiểu khu Botanic có chủ và người mua đã dọn về an cư. Sau khi chung cư The One Residence được hoàn thành vào quý I/2017, hơn 600 gia đình sẽ tiếp tục sinh sống tại đây.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …