Breaking News
Home / Căn hộ EHome 3 nơi an cư lý tưởng gia đình trẻ

Căn hộ EHome 3 nơi an cư lý tưởng gia đình trẻ

Không gian sống xanh đang là sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng hiện đại khi tốc độ đô thị hóa đang phát triển nhanh, môi trường sống ngày càng đi xuống.

Nhưng, sự chọn lựa cho quý khách là không nhiều, khi chỉ có số ít dự án có môi trường sống xanh mát. Nhất là, dự án có chất lượng sống đẳng cấp nhưng giá mềm lại càng hiếm.

Trong một cuộc hội thảo mới đây về vấn đề môi trường, nhiều nhà khoa học đã bày tỏ lo lắng trước thực trạng và nguy cơ cao về ô nhiễm môi trường không khí nghiêm trọng ở Thành phố. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Theo những nhà khoa học, do lượng người sinh sống đông, số lượng phương tiện lớn, chính vì thế lượng khí CO2 thải ra môi trường đã vượt tầm kiểm soát. Cùng với đó là bụi bẩn, khí SO2 (Lưu huỳnh Dioxit), Benzen (C6H6 -một loại chất lỏng dễ bay hơi)… đều vượt ngưỡng cho phép.

Vì thế, trong khi Tp.HCM chưa thể hạn chế xe máy, chưa có công nghệ thu hồi CO2, thì theo các nhà khoa học, cách làm hiệu quả nhất để hạn chế tác hại của môi trường đó là phát triển những thảm thực vật, công viên xanh mát và các hạng mục sống xanh. Và đây là yêu cầu đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường, các cơ quan chức năng Sài Gòn cũng đã rất quyết liệt trong việc kiểm soát quá trình đô thị hóa theo đúng quy hoạch, những khu đô thị phải đảm bảo tỷ lệ xây dựng và đầu tư nhiều cho cây xanh. Nhưng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, thoáng mát, hài hoà thiên nhiên ở Thành phố cũng còn rất ít.

Nổi bật trong loại hình BĐS này có thể phải kể đến chính là dòng sản phẩm EHome do Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư. Đây được xem là dòng sản phẩm dành cho nhóm khách hàng có mức lương trung bình và ổn định, với 3 điểm chính: Giá cả hợp lý, tiết kiệm (Economy); môi trường sống xanh, sạch (Ecology) và hiệu quả sử dụng cao tức tính tiện nghi và chất lượng ổn định của căn hộ (Efficiency).

Cụ thể, như tại EHome 3, dù diện tích toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng Nam Long chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích xây dựng nhà ở (14 khối căn hộ), phần còn lại đầu tư cho công trình xanh.

Đặc biệt, với hơn 9.000m2 đất dành cho công viên cây xanh cùng nhiều tiện ích phục vụ tiêu chuẩn sống của một khu dân cư quốc tế như phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây, hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng … EHome 3 là một trong số ít những dự án nhà giá rẻ có được tiện ích này. Có thể nói, với mức giá khoảng trên dưới 1 tỷ/căn hộ, EHome 3 là 1 trong những dự án được đầu tư nhiều tiện ích nhất so với các dự án cùng giá.

Không chỉ có vậy, tại EHome 3, cư dân là một cộng đồng tri thức, hiểu biết và văn minh. Những người dân ở EHome 3 cùng nhau xây dựng văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách rất thân thiết. Đây là 1 điểm cộng rất lớn thu hút người dân tới định cư mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.

Hơn nữa, giá bán nhà ở tại dự án cũng rất phù hợp với nguồn tài chính của nhiều người, nhất là giới trẻ và công chức, văn phòng. Theo đó, những gia đình có thu nhập khoảng 8-10 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể đặt cọc 1 chung cư trả góp. Cụ thể, tại dự án EHome 3 chung cư diện tích 63m2 tiền trả góp hàng tháng chỉ khoảng 8 triệu đồng .

Chị Cao Hoài Dung, một cư dân ở EHome 3 cho biết: “Gia đình mình trở thành cư dân của EHome 3 từ đầu năm 2015. Ở EHome 3 nhà cửa không được gọi là rộng rãi, nhưng thoáng mát, có hồ bơi, có công viên cho con chơi, có nơi trồng hoa, môi trường sống tốt… Xanh và giá mềm như EHome 3 thì thuộc dạng của hiếm. Nói chung, chẳng có gì phải phàn nàn” .

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …