Breaking News
Home / Căn hộ Ecolife Capitol chưa ra mắt đã hút khách

Căn hộ Ecolife Capitol chưa ra mắt đã hút khách

Những nhà ở xanh và tiện ích thuộc dự án EcoLife Capitol sẽ được công bố ra thị trường vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Được bước đầu phát triển từ quý II/2015, dự án EcoLife Capitol do Thu Đo JSC làm chủ đầu tư, định vị tại vị trí tiếp giáp trực tiếp mặt đường Tố Hữu có thiết kế xanh, bền vững, thân thiện môi trường. Các chung cư này sẽ mang đến cho người dân một cuộc sống xanh, phát triển và tiện nghi.

Với tổng quỹ đất hơn 1,06 ha, định vị ở số 58 Tố Hữu, EcoLife Capitol thuộc trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của những quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy… Dự án này có kết nối nhanh chóng với trung tâm thủ đô, và cũng thuận tiện về giao thông và những dịch vụ, tiện ích trong khu vực lận cận.

Với mật độ xây dựng 38,5%, EcoLife Capitol mang đến cho cư dân cuộc sống tươi mát với khu vực sân vườn cảnh quan rộng rãi ngay dưới chân các block nhà, bể bơi 4 mùa, sân vườn trên tầng mái rộng 300 m2, đường dạo bộ rộng, hồ điều hòa…

Ấn tượng hơn, thiên nhiên được lồng ghép vào từng ngóc ngách trong căn hộ. Các chung cư tại dự án EcoLife Capitol có thiết kế hiện đại, bảo đảm ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được thiết kế thông  minh. Khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc EcoLife Capitol cũng được nghiên cứu hướng nắng, gió với mục đích giảm thiểu tác động của khí hậu, giảm sự gay gắt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Đồng thời, các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, giúp khu vực sống hiện đại luôn trong lành thoáng đãng.

Tập đoàn Cen Group trao tặng cơ hội cơ hữu 130 iPhone 6S, 1.300 phần quà cho tất cả người dân có giao dịch BĐS thành công tại Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA nhân kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002- 15/10/2015).

=> Tham khảo thêm: Dự án Cara Riverview

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …