Breaking News
Home / Căn hộ Ecolife Capitol chất lượng, đẳng cấp tại Hà Nội

Căn hộ Ecolife Capitol chất lượng, đẳng cấp tại Hà Nội

Chủ đầu tư Thủ đô Invest tiếp tục giới thiệu tới người mua các nhà ở Eco Premium ở khách sạn Hà Nội Daewoo vào ngày 26/12

le-mo-ban-du-an-ecolife-capitol-hut-hon-200-nguoi-tham-du-1

Thu hút hơn 200 khách mua tới tham gia sự kiện, tìm hiểu và quyết định mua nhà ở dự án. Cũng trong buổi lễ mở bán, rất nhiều người  tham dự, mua thành công nhà ở dự án đã được đem về nhiều phần quà như tủ lạnh Side by Electrolux Side, TV màn hình cong 48inch, điện thoại iPhone 6s và vô số quà tặng khác.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 31/12, tất cả cư dân mua thành công chung cư EcoLife Capitol còn được chiết khấu thêm 1-2% giá trị căn hộ vào hợp đồng.

Nằm ở ngay 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án EcoLife Capitol được chủ đầu tư Thủ đô Invest đầu tư thi công với mục đích kiến tạo một không gian sinh sống xanh mát và thông minh, thân thiện với thiên nhiên và bình yên.

Vì vậy, từ thiết kế cảnh quan, kiến trúc đến vật liệu xây dựng đều được lựa chọn kĩ càng với các vật liệu xanh, thân thiện với môi trường. Cụ thể như pin năng lượng mặt trời, thang máy chống cháy hiện đại với sảnh đệm an toàn, nguồn nước sạch có thể uống ngay tại vòi, hệ thống xử lý rác, nước thải tách biệt theo công nghệ châu Âu…

Những nhà ở Eco Premium được Thủ Đô Invest ra mắt ra thị trường lần này gồm có các căn hộ được trang bị hệ thống thông minh Smarthome và những chung cư  nằm trong gói không gian sáng tạo tạo điều kiện cho quý vị tự do thiết kế ý tưởng căn hộ theo phong cách riêng của bản thân.  ( Click xem thêm: http://goo.gl/80YVWq )

le-mo-ban-du-an-ecolife-capitol-hut-hon-200-nguoi-tham-du

Phần lớn những căn hộ Eco Premium đều có 3 mặt thoáng, hướng nhìn ra khu cảnh quan, công viên cây xanh diện tích lớn. Những nhà ở luôn ngập tràn ánh sáng tới tất cả các phòng chức năng, giảm được tạp âm bên ngoài.

Với việc được tích hợp thêm những công nghệ thông minh, chủ nhân của những chung cư Eco Premium có thể quản lý và điều hành mọi hoạt động của nhà ở bằng các thiết bị nối mạng Internet. 100% những thiết bị sẽ được tích hợp tự động thông minh, kết hợp các vi xử lý đồng bộ, chủ nhân có thể điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà từ âm thanh, ánh sáng, điều hòa

Theo đại diện chủ đầu tư dự án, để đứng tên các chung cư Eco Premium, khách hàng chỉ cần chi trả 20% giá trị chung cư sẽ được ký hợp đồng mua bán. 80% còn lại sẽ được chi trả linh hoạt chia làm 7 đợt. Cư dân  chỉ phải hoàn tất hợp đồng mua căn hộ sau khi nhận bàn giao căn hộ, sổ hồng từ chủ đầu tư.

Với những ai có mong muốn vay tài chính sẽ được Vietinbank hỗ trợ 70% giá trị chung cư trong vòng 20 năm, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Sau 1 năm, mức lãi suất dành cho người lựa chọn mua dự án được tính bằng mức lãi suất tiền gửi 36 tháng của Vietinbank cộng với biên độ 3,5% 1 năm.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …