Breaking News
Home / Cách Thức Nạp Tiền Điện Thoại Trên Mạng Nhanh Lẹ Với Giá Rẻ Nhất

Cách Thức Nạp Tiền Điện Thoại Trên Mạng Nhanh Lẹ Với Giá Rẻ Nhất

Hiện nay thì hầu hết nhiều người hay có thói quen khi nạp tiền điện thoại là mua thẻ ở những điểm bán lẻ thẻ cào và nạp tiền điện thoại đúng với trị giá thẻ cào mình mua. Phương thức nạp tiền lâu đời này dường như đã lộ ra khá nhiều không hay đối với người tiêu dùng như là : phải chạy đi tìm điểm bán thẻ, không nạp được 24/24h….

Hôm nay,chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đọc cách thức nạp tiền điện thoại trên mạng giá rẻ nhất một cách mau lẹ và thuận tiện nhất. Hầu hết những gì mà bạn cần chỉ là một tài khoản ngân hàng và một tài khoản từ kênh thanh toán trung gian nào đó.

Đối với bài  chỉ dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ lấy Ví điện tử – Cổng thanh toán trung gian là IPAY làm một ví dụ cụ thể, vì các thao tác trên website này tương đối đơn giản, nhanh lẹ.

Ngoài ra khi nạp tiền điện thoại trên mạng thì giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều rẻ hơn so với mệnh giá thẻ và  tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài các điểm bán lẻ.Ngay sau khi bấm lệnh nạp tiền điện thoại online, tiền sẽ được nạp thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn mà không cần phải thực hiện thao tác nhập mã số thẻ cào.

Ngày  nay, Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY  có thể thanh toán được cho toàn bộ các nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Sfone và Gmail theo các hình thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ  điện thoại cho từng nhà mạng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nạp tiền trả trước / trả sau cho nhiều số cùng một lúc.

Bên cạnh đó, khi giao dịch qua Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY bạn còn được hưởng được mức chiết khấu và khuyến mãi cho từng loại sản phẩm.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …