Breaking News
Home / Cách Thức Nạp Tiền Điện Thoại Mạng Internet Nhanh Lẹ Với Giá Rẻ Phải Chăng

Cách Thức Nạp Tiền Điện Thoại Mạng Internet Nhanh Lẹ Với Giá Rẻ Phải Chăng

Ngày nay thì hầu hết nhiều người hay có thói quen khi nạp tiền điện thoại là mua thẻ cào ngoài các tiệm tạp hóa và nạp tiền điện thoại theo mệnh giá thẻ nạp. Phương thức nạp tiền cổ điển này dường như đã lộ ra khá nhiều bất lợi dành cho người tiêu dùng như là : phải tìm kiếm nơi bán thẻ nạp tiền, không nạp được 24/24h….

Hôm nay,chúng tôi sẽ ra mắt bạn đọc cách thức nạp tiền điện thoại mạng internet giaca một cách mau chóng và thuận tiện nhất. Tất cả những gì mà bạn cần chỉ là một tài khoản ngân hàng và một tài khoản từ kênh thanh toán trung gian nào đó.

Đối với bài  chỉ dẫn ở dưới, chúng tôi sẽ lấy Ví điện tử – Cổng thanh toán trung gian là IPAY làm một ví dụ cụ thể, do các thao tác trên trang web news.ipay.vn tương đối dễ dàng, nhanh chóng.

Bên cạnh đó khi nạp tiền điện thoại mạng internet thì giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều rẻ hơn so với trị giá thẻ và  tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài tạp hóa.Hoàn tất việc bấm lệnh nạp tiền điện thoại trực tuyến, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn mà không cần phải thực hiện thao tác nhập mã số thẻ cào.

nap-tien-dien-thoai-mang-internet

Ngày  nay, Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY  có thể thanh toán được cho tất cả các nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Sfone và Gmail theo các phương thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ  điện thoại cho từng nhà mạng. Ngoài ra bạn cũng có thể nạp tiền trả trước / trả sau cho nhiều số cùng một lúc.

Bên cạnh đó, khi thanh toán qua Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY bạn còn được hưởng được những ưu đãi và khuyến mãi cho từng loại sản phẩm.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …