Breaking News
Home / Cách mở mạng, unlock iPhone 4 từ xa

Cách mở mạng, unlock iPhone 4 từ xa

Sẽ có ngày nào đó quý khách hàng sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi từ nước ngoài, chắc chắn quý khách hàng thấy rất vui mừng và muốn lắp sim vào để có thể dùng ngay các tính năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể quý khách sẽ gặp những điều không được thuận lợi, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và bạn sẽ không làm được gì. Nếu không biết, quý khách có thể sẽ nghĩ là do sim quý khách sẽ bắt đầu kiểm tra bằng mọi cách. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của bạn không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được unlock thôi. Gặp trường hợp này bạn chỉ cần mở mạng mở mạng chiếc smartphone của mình thì bạn có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần bẻ khóa mở mạng iPhone 4 ? Khi chiếc điện thoại iPhone của bạn là hàng xách tay và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì máy sẽ bị khóa và hoàn toàn không làm được gì từ gọi điện đến giải trí.

Nhưng giải mã, unlock iPhone không hề giống như các loại điện thoại khác. Tùy vào đời máy mà có cách giải mã khác nhau. Khi bạn mang điện thoại đến với trung tâm Huy Dũng Mobile các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra cách bẻ khóa, unlock thích hợp nhất với loại iPhone của quý khách đang dùng.

Nếu bạn đang gặp trường hợp này đừng chần chừ, hãy đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!.

Xem thêm: unlock iphone 4

 

 

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …