Breaking News
Home / Cách giúp IPhone sạc nhanh hơn chỉ với một chiếc que tăm

Cách giúp IPhone sạc nhanh hơn chỉ với một chiếc que tăm

Sau một thời gian sử dụng IPhone người dùng sẽ gặp hiện tượng sạc chậm hoặc sạc không vào. Đa số người sử dụng Iphone khi thấy di động của mình có hiện tượng này sẽ vội vàng nghĩ đến việc mang di động đến các trung tâm để sửa chữa hay mua dây kết nối, cốc sạc mới.

Tuy nhiên, tình trạng sạc chậm có thể không phải do điện thoại bị hư mà là do cổng sạc của máy bị bụi bẩn hay vật gì đó bám vào.

Cho nên, khi chiếc iphone của khách hàng có biểu hiện sạc không vào điện bạn hãy thử tắt điện thoại rồi dùng một chiếc tăm nhỏ cẩn thận đưa vào cổng sạc và lấy ra các bụi bẩn có thể đang bị mắc kẹt trong cổng sạc, ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể sử dụng một máy thổi hơi để vệ sinh và đưa vật nhỏ bên trong mà bạn không thể dùng tăm que đế lấy ra.

Sau khi thực hiện việc làm sạch cổng sạc nếu chiếc Iphone của bạn vẫn còn hiện tượng sạc không vào thì bạn có thể nghĩ đến những trường hợp như di động bị lỗi phần cứng hoặc phần mềm… Lúc này quý khách nên tìm đến những cơ sở sửa chữa IPhone uy tín để được test và sửa chữa một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …