Breaking News
Home / Cách gì để phân biệt được dây chuyền đá thạch anh thật?

Cách gì để phân biệt được dây chuyền đá thạch anh thật?

Cách gì để phân biệt được dây chuyền đá thạch anh thật?

Một số loại đá thạch anh

thạch anh hồng: viên đá thạch anh hồng, có đủ mọi độ đậm nhạt màu sắc của màu hồng, đã được dùng đến hàng thế kỉ để chữa lành cho trái tim và các trục trặc thuộc sinh sản. Do sự thích hợp với chakra tim, thạch anh hồng có sức mạnh lấp đầy ta với tình yêu cho chính mình và cho hầu hết tất cả mọi người. Bằng cách giúp ta cho và nhận tình yêu, đá thạch anh hồng thúc giục ta không nhớ quá khứ đau đớn và mang tới sự tha thứ cùng lòng tin. Là tinh thể của sự ân cần và dịu dàng, viên đá thạch anh hồng cân bằng mọi thành phần cơ thể, giảm huyết áp, củng cố và cân đối trái tim đồng thời đem đến sự yên bình và tĩnh lặng. Nó rất tốt để đem lại sự thống nhất cho một điều hỗn lọan.

đặt tính về fengshui
Người gặp vận rủi, người bị đa dạng câu chuyện phiền toái giày vò, có khả năng cầm đá thạch anh trắng rồi thiền tọa, như vậy có thể tăng cường được từ trường của bản thân, cũng là nâng cao vận mệnh của mình. Các bạn không muốn nhiễm bệnh khí hoặc vận rủi, có thể dùng viên đá thạch anh trắng làm thành dây đeo đeo ở trước ngực, hoặc vòng đeo tay, hoặc quả cầu đá thạch anh trắng đặt trên bàn làm việc, giúp Kích thích năng lượng, trừ tà khí xấu, tạo sinh khí tốt, tài vận hanh thông, giúp tập trung công việc giảm mệt mỏi.
Thông tin coi ở dây chuyền đá thạch anh theo mệnh
Những bạn phải đi vào những nơi có từ trường xấu như bệnh viện, bệnh xá, nhà xác, nhà tang lễ, những nơi công cộng, có thể đeo viên đá thạch anh trắng hoặc bỏ vào trong túi áo, túi quần, ít nhiều đều có khả năng ngăn ngừa được tà khí đánh chiếm vào cơ thể vật lý. Nếu có đá thạch anh trắng hình trụ, hình hồ lô nhỏ, hoặc hình kim tự tháp, thì có khả năng đặt nó ở ở trong kính chắn gió của xe, có thể có tác dụng ngăn chặn sát khí, hoá giải xung khắc, ngăn ngừa tai nạn xe cộ và các thiệt hại bất thường.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …