Breaking News
Home / Cách bảo quản áo sơ mi nam công sở luôn trắng sạch

Cách bảo quản áo sơ mi nam công sở luôn trắng sạch

ĐỂ CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC LUÔN NHƯ MỚI.

Đồng phục công sở đang là trang phục phổ biến ở mọi cơ sở doanh nghiệp và các cửa hàng hiện nay. Bạn muốn nhân viên mình luôn chỉnh chu theo khuôn khổ của công ty bạn hãy lựa chọn những áo sơ mi nam  chuyên nghiệp. Với nhiều mẫu áo đồng phục khác nhau bạn có khá nhiều lựa chọn cho mình tuy nhiên xu hướng chọn áo sơ mi vẫn chiếm ưu thế.

để giúp chiếc áo đồng phục sơ mi của bạn luôn mới và bền màu chúng tôi xin giới thiệu một số cách dưới đây:

Giúp bền màu lâu phai

để chọn lựa màu áo cho môi trường làm việc của nhân viên bạn thì không phải là điều dễ dàng. Để tránh được điều này khi bạn vừa nhận được đồng phục mới may, nên dùng nước đun sôi dội qua, rũ sạch rồi mặc, Chiếc áo làm từ chất liệu cotton hoặc chất liệu vải sợi khác ngoài vải tổng hợp sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Cách giúp áo sơ mi nam của bạn luôn trông như mới

Một số công ty, doanh nghiệp có ý định may đồng phục màu trăng cho nhân viên mình, Để giúp chiếc áo của bạn luôn trắng tinh mỗi khi giặt sạch bạn hãy cho thêm một vài giọt mực xanh vào nước ngâm quần áo.

Đánh bật vết bẩn cứng đầu ở cổ, tay áo sơ mi nam

Để đánh bay được những vết bẩn ở vị trí này bạn hãy dùng một chút thuốc đánh răng hoặc muối rắc lên vị trí cần làm sạch, chà sơ và vò nhẹ qua sau đó dùng nước sạch để xả lại.

Sử dụng thuốc hóa học

Thuốc tẩy có 2 dạng chủ yếu đó là dạng nước và dạng khô. để phù hợp với chất liệu quần áo bạn nên chọn nước tẩy dạng nước để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Giữ áo sơ mi nam sau khi giặt

Bạn hãy tác riêng các loại áo sơ mi để riêng. để bảo quản tốt nhất bạn nên cho thêm một túi chống ẩm để giúp áo không bị ố màu.

Trên đây là một số cách để bảo quản chiếc áo sơ mi của bạn luôn mới tinh của Loan Thanh

chúng tôi sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho các bạn để có được bộ trang phục đẹp:

Click xem thêm: áo sơ mi nam công sở

 

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …