17/10/19
Tin hot
Home » Công nghệ » Các sản phẩm ốp lưng điện thoại đặc biệt chất lượng, hiệu quả

Các sản phẩm ốp lưng điện thoại đặc biệt chất lượng, hiệu quả

Những bộ ốp lưng điện thoại là phụ kiện không thể thiếu để trang trí và bảo vệ cho smartphone Iphone 5 của bạn.

Toàn bộ đều được chế tác rất công phu, từ một số vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ, đây chắc hẳn là những phụ kiện iphone không thế thiếu trong hành lý của bạn cho các chuyến đi xa.Các bạn sẽ lựa chọn cho mình bộ ốp lưng Iphone 5 nào?

1. Ốp lưng iphone TaskOne iPhone

Bộ ốp lưng điện thoại TaskOne Iphone cực phong cách đối với các bạn thích đi du lịch xa, vì nó kèm theo bộ dụng cụ lên tới 22 món được làm bởi thép không gỉ, gồm có tuốc nơ vít, kìm, cưa và cả một con dao có thể tháo rời . Ngoài ra, với bộ vỏ này thì các bạn rất khó đem chiếc phụ kiện ốp lưng iPhone 5 lên máy bay.

2. Ốp lưng iphone ReadyCase iPhone

Cũng như chiếc ốp lưng điện thoại TaskOne, ReadyCase chứa đựng cả dao và tuốc nơ vít, không có vậy, sản phẩm ốp lưng điện thoại còn có thêm tai nghe tích hợp. Bên cạnh đó, các bạn có thể chọn lựa 1 thanh USB dung lượng 4GB hay 8GB (bù thêm 10 USD), thanh USB này hoàn toàn có thể nhét gọn vào bộ vỏ ốp lưng để mang theo bất cứ nơi nào. Theo hãng sản xuất, ốp lưng điện thoại còn có tính chất nam châm để hút những ống kính rời đối với smartphone.

3.Ốp lưng điện thoại IN1 iPhone

Bộ vỏ ốp lưng IN1 iPhone được tích hợp một cây bút xanh, một cây bút đỏ, cùng với một tuốc nơ vít hiệu Phillips cực bền, kèm theo các công cụ để làm móng tay, nhíp, kéo và rất nhiều tiện ích khác.

4. Ốp lưng điện thoại Opena iPhone

Sản phẩm ốp lưng điện thoại này sẽ vô cùng hấp dẫn nếu như khách hàng khẳng định muốn sử dụng điện thoại để khui chai bia.Và trong khi nhiều người chưa dám tin,các bạn hãy dùng thiết bị khui nắp chai của chiếc ốp lưng iphone 5 Opena iPhone để bật nắp chai cực kỳ nhẹ nhàng.

5. Ốp lưng điện thoại Mophie Juice Pack iPhone

Đây được cho là bộ vỏ kiêm sạc dự phòng đối với người dùng iPhone. Ốp lưng được tích hợp một viên pin dự phòng có rất nhiều mức dung lượng khác nhau tùy cho người dùng lựa chọn. Do đó,các bạn sẽ vừa có thể tận dụng để làm đẹp iPhone, vừa có thể nạp năng lượng “chữa lửa” cho điện thoại iPhone mỗi khi hết pin.

Tag xem thêm:

  • op lung zenfone 5 che doc dao