Breaking News
Home / Biển Đông Shop chuyên bán sản phẩm ốp lưng điện thoại uy tín,độc đáo với giá khuyến mãi

Biển Đông Shop chuyên bán sản phẩm ốp lưng điện thoại uy tín,độc đáo với giá khuyến mãi

Cty Phụ Kiện Điện Thoại  là tổng đại lý bán hàng bao da điện thoại , ốp lưng điện thoại , pin sạc điện thoại …., của các hãng nổi tiếng chuyên sản  xuất và cung cấp phụ kiện chính hãng dành riêng cho Nokia & Ipad : ốp lưng, bao da, pin, sạc, miếng dán màn hình,vvv ….

Điện Thoại : O919568911

 Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại cùng với nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của các bạn, nhà phân phối đã và đang  từng bước nâng cao các xưởng và hằng ngày cập nhập đầy đủ sản phẩm, mẫu mã, số lượng và thiết kế của một số mặt hàng mới nhất  thị trường phụ kiện iphone &ipad tại Việt Nam.

Hiện nay có 2 địa chỉ của Biển Đông Shop đặt tại:

Đc 1 : 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Đc 2 : 42A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Biển Đông Shop sẽ bán những mặt hàng ốp lưng điện thoại, bao da iphone mới nhất, chất lượng cao cấp, giá rẻ nhất , đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Sau đây Cty xin ra mắt tới khách hàng một số sản phẩm ốp lưng điện thoại in hình thời trang và chất lượng:

1 – Ốp lưng điện thoại Iphone 5/5s ( MS25 – Vệ Quốc Quân ) chất lượng cao cấp

Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại Iphone MS25 – Vệ Quốc Quân” là một sự phối hợp bền vững giữa công nghệ ốp lưng Hàn Quốc và nhà thiết kế của “Biển Đông Shop” cho chiếc điện thoại Iphone 5 5s.Vẫn với thiết kế hai lớp chống va đập ,nhưng ý tưởng thì cực kỳ tuyệt vời  đối với các bạn Nam , Nữ cá tính và dễ thương muốn sở hữu nó.

2 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS45 : Việt Nam ) cao cấp chất lượng:

Ốp Lưng Iphone 5/5s Việt NamGiá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại Iphone MS45 – Việt Nam” chiếc ốp lưng điện thoại được thiết kế dựa vào ý tưởng mang ý nghĩa lịch sử là “trống đồng” của người Việt xưa , chính giữa của chiếc ốp lưng điện thoại iphone được in dòng chữ ” từ trong tim, xin một lời, Tôi yêu Việt nam”.

3 – Ốp lưng điện thoại ( MS55 : Biển Đông )

2 (1)Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại MS55 – Biển Đông” vẫn với thiết kế 2 lớp chống va đập với thiết kế dựa trên tinh thần yêu nước,nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ Trường Sa – Hoàng sa đang ngày đêm bảo vệ lãnh thỗ.

4 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS35 – Vệ Nữ ) :

3Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại Iphone MS35 – Vệ Nữ” được kiểu dáng 2 lớp chống Va Đập tuyệt vời, ý tưởng thiết kế mới lạ dành cho những bạn Nữ hoặc Nam đầy cá tính, lạc quan trong cuộc sống.

Biển Đông Shop xin chân thành cảm ơn tới quý  quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua, rất mong sự cố gắng của chúng tôi sẽ mang đến sự vừa lòng cho người tiêu dùng !

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …