22/11/19
Tin hot
Home » Công nghệ » Thay mặt kính , màn hình » Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy ngay chính hãng tại HCM

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy ngay chính hãng tại HCM

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy ngay chính hãng tại HCM

Trung Tâm Bảo Long Mobile tran trong giới thiệu đến các bạn dịch vụ sữa chữa thay thế màn hình, hàng đầu TP.HCM. Sở hữu máy móc kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao có bề dày kinh nghiệm. Bảo Long Mobie chuyên cung cấp màn hình, mặt kính IPhone 6 100% chính hãng với số lượng lớn và được đông đảo bạn ủng hộ.

Nếu gặp phải tình huống như vậy quý khách hàng không cần lo lắng gì hết mà hãy liên hệ ngay cho Bảo Long Mobie để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, Cửa Hàng Bảo Long Mobile sẽ chuẩn đoán công tâm và báo chính xác tình trạng sự cố máy tính bảng của quý khách hàng đúng sự thật, hỗ trợ sửa chữa với chi phí rất hợp lý.

Thay mặt kính IPhone 6 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Hình IPhone 6 Bảo Long Mobile xem nhiều hơn: thay màn hình iPhone 6 hcm

Chi phí thay màn hình IPhone 6: Liên Hệ

Quy trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng IPhone 6, IPhone 6:, Bước đầu: Kỹ thuật viên nhận máy và nghe khách hàng trao đổi về vấn đề máy của quý khách hàng, Bước 2: Trước khi máy quý khách hàng được tháo sẽ kiểm tra tất cả phần cứng, mềm check có bệnh gì không, Sau đó: Thực hiện quy trình thay thế màn hình cho quý khách, Tiếp theo: Khi thay thế màn hình hoàn tất, quý khách hàng sẽ được test lại màn hình mới, Sau Cùng: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên cửa hàng chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem BH cho quý khách

Thông số màn hình IPhone 6: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Một số lỗi thường gặp với Điện thoại iPhone :

 

  • Nứt vỡ màn hình hiển thị cảm ứng Smartphone iPhone: Nguyên nhân là do va chạm mạnh với vật thể cứng hay đánh rơi làm vỡ, nứt màn hình. Tình huống này buộc phải thay thế màn hình hiển thị khác.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng như lỏng cáp từ màn hình đến main, do đội ẩm. Tình trạng này có thể khắc phục bằng cách vệ sinh.
  • Màn hình bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel cụ thể là do bẹ cáp bị gãy. Tình trạng này có thể xử lý bằng các thay cáp khác.
  • Màn hình hiển thị bị điểm mù trên tablet iPhone: Nguyên nhân gây ra có thể do các vật thể sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình hiển thị. Tình trạng này nếu điểm chết trên tablet iPhone nhiều thì phải thay thế màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rớt xuống nước hoặc để ở những nơi nhiều hơi nước. Lỗi này thì khách hàng có thể ra các cửa hàng thay lại miếng cảm ứng mới.

Cửa hàng thay man hinh laptop asus tphcm Triều Phát uy tín lấy liền