Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Nhân đây xin trao đổi với các bạn một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết đối với các dòng xe Ranger Raptor Xe Ranger Raptor, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm đặc sắc này? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

Các dòng nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Xe Ranger Raptor được sử dụng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng cuộn.

Một phần đặc biệt của phụ kiện này là giúp bảo vệ được đồ cá nhân bên trong thùng mà bạn giảm thiểu lo sợ một khi bị bụi bám hoặc là ngấm nước trong mùa mưa và phải tốn công dọn dẹp.

Auto Draft

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi bị tác động vào nhờ vào vật liệu làm ra.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor rất tiện lợi bỏ ít công sức trong khâu lắp ráp, dễ dàng tháo rời mà không dùng đến, có khả năng trải ra hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các tài.

Hơn thế, với công cụ lock cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một tủ khóa của xế.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ tại 4x4

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của bạn nắp đảm bảo vừa khít phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua Youtube.

Sẽ rất đặc biệt một khi thùng xe được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các tài mà vẫn không giảm thiểu nét đặc biệt trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor.

Nguồn: độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor

Check Also

Auto Draft

Lý do anh chị phải lắp spacer phuộc cho xe Nissan Navara của mình ?

Các dòng xe Nissan Navara đang từng bước khẳng định được địa vị của mình …