Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hầu hết các cuộc đi chơi hoặc là mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp đậy luôn là một món đồ then chốt. Vì thế, 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bác dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Ford Ranger. Qua đây, chúng tôi sẽ trao đổi với các bạn bao quát một vài điều đặc biệt thuộc về dòng sản phẩm đặc sắc này.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm những loại nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Đặc điểm đặc biệt của nắp thùng ba tấm Ford Ranger là giúp làm giảm hỏng hóc hàng hóa bên trong thùng và chúng ta giảm thiểu lo sợ phần thùng xe có bui ngoài ra là hư hại khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức lau chùi.

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có khả năng chịu lực và sự cứng cáp tuyệt đối khi bị tác động vào nhờ vào vật liệu sản xuất nên.

Người mua có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không sử dụng chở đồ đạc hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng và gấp lại hai hoặc ba, dù bằng biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho bạn.

Auto Draft

Khóa an toàn thêm vào nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp đồ đạc cá nhân được bảo hộ tốt hơn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng hoàn toàn fit phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua trên Website.

Ngoài ra bề mặt sơn đen của nắp thùng giúp tăng nét cá tính và  đậm nét chất cho xế, vừa vẻ sang cho người lái vừa nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo cụ thể tại đây: giá nắp thùng xe Ford Ranger ba tấm

Check Also

Auto Draft

Độ Pô độ dành cho Xe Ranger Raptor giá như thế nào?

Độ pô cực xịn – Âm thanh uy lực cho Ranger Raptor Nâng cấp Ống xả/Độ …