Breaking News
Home / Bà bầu ở mọi thai kỳ đều nên uống thuốc bổ sung Vitamin và DHA cho bé

Bà bầu ở mọi thai kỳ đều nên uống thuốc bổ sung Vitamin và DHA cho bé

Với quyết định mang thai, mỗi người phụ nữ đều rất quan tâm đến các loại thực phẩm cũng như thuốc bổ cho mình ngay từ những ngày đầu của thai kỳ. Đa số các mẹ bầu đều không biết, những bữa ăn mỗi ngày không đủ đáp ứng nhu cầu để thai nhi phát triển toàn diện cũng như giữ vững sức khỏe người mẹ. Và cũng không ít người nghĩ rằng khi bắt đầu có thai rồi mới nên bồi bổ dinh dưỡng. Tất cả những trường hợp đó đều mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới đúc kết, các thực phẩm dinh dưỡng hàng ngày mẹ bầu ăn là chưa đủ lượng dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu. Khi có thai, nhu cầu dinh dưỡng của bạn sẽ tăng cao hơn so với người bình thường vì quá trình hình thành và phát triển thai nhi có nhu cầu rất lớn. Một chế độ ăn đa dạng với đủ protein, vitamin,…từ thực phẩm một ngày đã đáp ứng được 1 phần dinh dưỡng nhưng vẫn phải nạp thêm từ thuốc bổ sung.

Mẹ bầu cũng được khuyến khích là cần chắc chắc về mức độ dinh dưỡng đầy đủ của mình ngay từ khi có ý định mang thai. Tiêu biểu là axit folic, bạn cần cung cấp tối thiểu mỗi ngày 400mcg chất này ngay trước khi mang thai 6 tháng để giảm nguy cơ thai nhi dị dạng. Trong quá trình mang thai việc dùng thêm thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA cũng rất cần thiết. Việc cung cấp thêm omega3 và DHA sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành não bộ của bé. DHA giúp trí não bé phát triển, nâng cao hoạt động của hệ thần kinh và các cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Thực tế, DHA phải được cung cấp đầy đủ trong suốt thai kỳ, nhất là những tháng cuối cùng – giai đoạn não bộ bé phát triển mạnh mẽ; vì thế, việc dùng thêm thuốc bổ là điều cực kỳ cần thiết bên cạnh các nguồn cung cấp DHA tự nhiên như cá, trứng, sò, thịt gà…

Sau sinh là giai đoạn cũng chẳng thể lơ là, khi sức khỏe mẹ vừa yếu nhất, vừa chăm sóc cho bé nên cần bảo đảm bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Bằng cách sử dụng thuốc bổ để nạp thêm vitamin giúp bồi bổ, hồi phục sức khỏe cho thai phụ, lượng DHA cũng nên được tăng cường vì chúng giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ giúp đủ sữa cho con bú và giúp trẻ phát triển trí não toàn diện.

Hãy bắt đầu chăm sóc bản thân cũng chính là chăm sóc bé ngay từ bây giờ. Mặc cho bất cứ thời gian nào của thai kỳ, trước hay sau dinh dưỡng vitamin và DHA đều phải được quan tâm hàng đầu. Để thực hiện được điều đó các chị em hãy bổ sung vitamin và DHA từ các loại thuốc chức năng kể từ khi nhen nhóm ý muốn mang thai đến khi trẻ ngừng bú. Loại thuốc uống này sẽ hỗ trợ cho quá trình thụ thai và cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho thời gian 9 tháng 10 ngày.

các bà mẹ đang mang thai và muốn chăm sóc tốt nhất cho bé bổ sung thêm vitamin để giúp mình khỏe mạnh và bé phát triển toàn diện ngay từ trong bụng. Hãy cân nhắc đến sản phẩm Prenatal Multi DHA & Vitamin của thương hiệu Nature Made đứng đầu thế giới đã được nhập khẩu tại hệ thống siêu thị online WOWmart. Có WOWmart là đến với kho thuốc nhà bạn, không cần phải phí công tìm kiếm nơi bán hàng ngoại nhập đáng tin cậy mà còn có thể mua phải hàng giả.

Những mặt hàng mà chúng tôi bày bán tại WOWmart đều là hàng ngoại nhập. Và tin vui nhất chính là, Prenatal Multi DHA & Vitamin dành riêng cho các thai phụ của thương hiệu Nature Made Mỹ cũng được siêu thị WOWmart xếp lên kệ hàng. Vậy ngay từ bây giờ hãy nhanh tay truy cập siêu thị wowmart và đặt ngay/ 1 lọ thuốc bổ Nature Made để mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu cho bé. Chúng tôi tin bạn sẽ có được những điều tốt nhất sau khi sử dụng sản phẩm thuốc bổ này.

Nguồn: nature made prenatal

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …