20/11/19
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » Thế giới Eva » 8 dấu hiệu nhận biết bạn đang mang thai

8 dấu hiệu nhận biết bạn đang mang thai

Mỗi phụ nữ sẽ có những dấu hiệu khác nhau của thai kỳ; Tuy nhiên , một trong những dấu hiệu của mang thai là sự chậm trễ quan trọng nhất hoặc mất chu kỳ kinh nguyệt . Cần thiết để hiểu các dấu hiệu và triệu chứng của dấu hiệu mang thai mang thai bởi vì các liên kết có thể một vấn đề khác .

Đây là những dấu hiệu mang thai đầu tiên của thai kỳ. Tuy nhiên, nếu thời gian hoặc nếu bạn không nhấn mạnh , làm việc quá sức cũng có thể gây trì hoãn kinh nguyệt. Bạn cũng có thể mất một ít máu trong thời gian bạn thường làm gì khi họ đang mang thai. Hoặc chảy máu ít khuếch tán có thể là dấu hiệu đầu tiên của tình trạng mang thai. Làm thế nào là máu trong chu kỳ kinh nguyệt bình thường mà tạo ra một quả trứng làm tổ trong nội mạc tử cung gây ra .

Chảy máu ở da :

Chảy máu ở da , mà là một trong những triệu chứng mang thai đầu của thai kỳ . Khoảng 6-12 ngày sau khi thụ thai , bào thai cấy ghép chính nó vào tử cung. Một số phụ nữ sẽ thấy một đốm máu nhỏ có thể bị chuột rút . Các nguyên nhân khác : có kinh nguyệt thật sự , kinh nguyệt thay đổi , thay đổi trong thuốc tránh thai , hoặc nhiễm trùng da bị trầy xước do quan hệ tình dục .

Hoặc chóng mặt , buồn nôn , cảm xúc

Từ thời gian để tăng lưu thông để bạn có thể cảm thấy chóng mặt , đặc biệt là khi thế giới đang hoạt động hoặc thay đổi nhanh chóng . Không có buồn nôn hoặc ói mửa khi xem hoặc có mùi như rượu , cà phê, thuốc lá , cá … và dưa chua tham ái, ngọt ngào , … Có một số người cảm thấy bị bệnh . Hiện tượng này có thể bắt đầu một vài tuần sau khi thụ thai , hoặc thậm chí chỉ cần một vài ngày. Ngoài ra khi phụ nữ mang thai thường cảm xúc, thay đổi tâm lý.Đôn đốc để đi tiểu và đi tiểu thường xuyên

Tử cung mang thai để gây áp lực lên bàng quang nên kích thích đi tiểu . Các triệu chứng thường bắt đầu sớm nhất là 6 tuần và khi thai nhi đang phát triển vít lớn hơn vào bàng quang , phụ nữ sẽ đôn đốc để đi tiểu thường xuyên và SD hơn .

Tóm lại, khi bạn thấy mình bị chậm hoặc bị mất kinh doanh , hoặc có thể là một trong những dấu hiệu của sự mệt mỏi không rõ nguyên nhân khác , nhức đầu hoặc cảm giác như , buồn nôn, … họ nên đến cơ sở y tế chuyên ngành, thử nghiệm khoa học để xác định xem cô ấy là mang thai hay không. Đơn giản hơn , chỉ cần bỏ lỡ nhìn thấy , hoặc quan hệ tình dục an toàn từ 7-10 ngày bạn có thể mua bộ thử thai tại nhà với một thử nghiệm mang thai của bác sĩ. Bạn nên cố gắng giật gân buổi sáng sớm vì nó có chứa hCG hormone cần thiết cho thử thai. Khi kết quả que thử có thai, bạn nên đến cơ sở y tế để kiểm tra, giám sát miễn thai định kỳ.

Thay đổi của vú

Nếu bạn đang mang thai , bạn sẽ cảm thấy núm vú căng thẳng , ngực nhạy cảm hơn, dễ bị tổn thương khi chạm vào. 2 tuần sau khi thụ tinh , vú và núm vú bắt đầu, và tối hơn quầng vú . Dấu hiệu này là do sự gia tăng hormone trong tuần đầu tiên khi cơ thể bạn chuẩn bị nuôi dưỡng thai nhi. Các nguyên nhân khác : sự mất cân bằng nội tiết tố liên quan đến mang thai hoặc có thể bị ảnh hưởng bởi lần mang thai trước .

Mệt mỏi

Hầu hết các phụ nữ mang thai cảm thấy mệt mỏi . Điều này là do sự gia tăng hormone progesterone trong cơ thể. Cũng có thể do cơ thể tạo ra nhiều máu hơn để mang lại chất dinh dưỡng cho thai nhi. Vì vậy, tim phải làm việc nhiều hơn để thích ứng với các mạch máu , gây ra cảm giác mệt mỏi. Tuy nhiên, có một vài người không cảm thấy mệt mỏi .

Thực phẩm ăn sáng

Có thể bạn không có một tham ái và dưa chua kem , nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy thèm ăn một số thực phẩm khi họ đang mang thai. Sự kiện có thể kéo dài trong suốt thai kỳ . Các nguyên nhân khác : chế độ ăn uống thiếu hụt , thiếu một chất dinh dưỡng nhất định , căng thẳng, trầm cảm hoặc về thời kỳ mãn kinh