20/11/19
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » Laptop World » 7 công nghệ làm thay đổi tương lai

7 công nghệ làm thay đổi tương lai

Công nghệ này là tính ứng dụng cao có rất nhiều tiềm năng trở thành phổ biến trong tương lai gần.

Nhanh chóng phát triển rất nhanh chóng , công nghệ công nghiệp hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho người sử dụng các thiết bị nối tiếp nhau và chất lượng càng cao .

1. Lytro Camera

Có thể bạn không biết, công nghệ máy ảnh Lytro cho phép người dùng khả năng chụp ảnh trước và sau khi AF . Công nghệ này đang được đánh giá là nắm giữ chìa khóa để cuộc cách mạng kỹ thuật số . Bây giờ, có bất kỳ thiết bị di động tích hợp cảm biến Lytro , nhưng xuất hiện nhiều thông minh hơn phần mềm mang lại tác dụng tương tự nhưng chắc chắn không nổi bật bằng .

2 . Dự án đồng cỏ

Dự án lắp ghép dự án Ara Google dự kiến ​​sẽ mở ra một thế hệ mới của điện thoại thông minh linh hoạt và thú vị hơn. Theo đó, thiết bị sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh cấu hình , tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân để có. Được biết, dự án Ara dự án đầu tiên chắc chắn sẽ được bán vào tháng Giêng năm tới với giá khởi điểm chỉ giảm xuống khoảng $ 50 .

3. Rift oculus


Cuối tháng Ba vừa qua, cộng đồng yêu thế giới của công nghệ đã không được ngạc nhiên bởi sự di chuyển của việc mua lại một thương hiệu oculus Rift kính thực tế ảo Facebook 2 triệu USD . Nhiều người bi quan đó là sản phẩm cuối cùng với tiềm năng . Tuy nhiên , việc mua oculus Rift không đồng nghĩa với mạng xã hội khổng lồ muốn nhảy vào thị trường trò chơi thực tế ảo , nó có nhiều khả năng rằng Facebook mua lại công nghệ của … dường như không liên quan đến niềm tin này về oculus trong phim Rift và thậm chí cả mạng xã hội trong tương lai gần.

4 . iWatch


Cho đến nay chưa có bằng chứng thực tế khẳng định iWatch … trừ khi những tin đồn, tuy nhiên , vẫn còn là một trong những mong đợi nhất mặc chúng làm điều này. iWatch có khả năng sinh ra trong bối cảnh của sân chơi này có nhiều nhà sản xuất phần cứng trận chiến nhưng không bùng nổ , và các yếu tố cần thiết ” phá vỡ lớp băng ” .

5 . Siêu bảo mật điện thoại thông minh


Với bộ phim mới liên quan đến thu hút hỗ trợ cho bảo mật dữ liệu trong điện thoại di động , không phải là rất khó để biết khi người dùng ngày càng quan tâm hơn các điện thoại thông minh có tính bảo mật cao . Hiện nay, có không ít là một điện thoại thông minh được giới thiệu tại một người sử dụng cung cấp an ninh và công nghệ mã hóa , tiên tiến nhất như GSMK Crytophone hoặc Blackphone . Tuy nhiên, giá của chúng tôi là khá tốn kém.

6 . Tính công nghệ pin mới


Mặc dù công nghệ điện thoại di động đã phát triển thịnh vượng trong những năm gần đây , nhưng có vẻ như chất lượng và số lượng của pin vẫn còn ” gót chân Achilles ” không thể vượt qua của ngành công nghiệp này . Tuy nhiên , điều này sẽ không là một vấn đề lớn khi pin mới sạc công nghệ như StoreDot kệ thị trường đại chúng bởi vì nó có khả năng sạc đầy Samsung Galaxy S4 chỉ có 30 giây.
Công nghệ sạc không dây có khả năng sẽ yếu tố trong chương trình mới công nghệ mới này được gọi là DCRS có thể tính phí lên đến 40 thiết bị cùng một lúc điện thoại thông minh trong khoảng cách 5 mét .

7 . Nhà Sapphire


Trang chủ khỉ đột là về để được đeo trên các tài liệu chính thức xuất hiện Sapphire rộng rãi bởi độ bền cao hơn và nhiều hơn nữa chống xước . Tuy nhiên , cho đến thời điểm hiện tại , chi phí của loại vật liệu vẫn còn trên đầu trang. Apple iPhone 6 dự kiến ​​sẽ có một ly Sapphire phủ .