Breaking News
Home / 10 mẫu điện thoại Android tệ nhất mọi thời đại

10 mẫu điện thoại Android tệ nhất mọi thời đại

Với đặc tính mở của hệ điều hành Android , đây là nền tảng nhiều nhà sản xuất phần cứng sử dụng nhiều nhất và thực tế này cung cấp cho người dùng một loạt các thiết bị để lựa chọn.

Trang web chuyên nghiệp Phandroid Android có tên gần đây công bố danh sách 10 thiết bị Android “xấu” trong lịch sử của tiêu chí xuất hiện từ phần cứng máy tính và phần mềm ( các nhà sản xuất tùy chỉnh Android quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất). Độc giả lưu ý đây chỉ là đánh giá chủ quan của trang web tin tức công nghệ Phandroid .

10 . HTC EVO 3D

Tại thời điểm ra mắt , HTC EVO 3D đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng quan tâm bởi tính năng vượt trội mà nó sở hữu . Theo đó, thiết bị này có thể hiển thị nội dung 3D mà người dùng có thể thưởng thức mà không cần kính đặc biệt. Song song với điều này là khả năng quay video và chụp ảnh ở định dạng 3D. Tuy nhiên , sau khi ánh sáng “hào quang ” là những tính năng tan biến , HTC EVO 3D mang lại không ít thất vọng .
Mặc dù sở hữu pin có dung lượng lên đến 1730 mAh , lớn nhất của các thiết bị HTC Android tại thời điểm đó , tuổi thọ pin mà mang lại cho máy tính vẫn không thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng . Nhiều thông tin phản hồi của khách hàng mặc dù họ chỉ lần lượt trên màn hình trong khoảng 60 phút giữa mỗi sạc, HTC EVO 3D vẫn không thể sử dụng nhiều hơn 8 giờ. Ngoài ra, hệ điều hành Android và giao diện người dùng Sense tại thời điểm đó đã không thực sự tối ưu hóa làm giảm đáng kể hiệu suất của máy.

Nhìn chung, HTC EVO 3D là một thiết bị mang tính đột phá , tuy nhiên , trong lĩnh vực công nghệ , đi trước không đồng nghĩa với thành công .

9 . Samsung Continuum

Một trong những điểm nổi bật đáng chú ý khi Samsung giới thiệu Samsung Continuum nằm trong thiết bị này sở hữu hai màn hình , trong đó phụ nhỏ tên màn hình ” ticker ” cho phép người dùng truy cập thông tin mà không cần phải mở một số màn hình lớn (tiết kiệm pin ) và hỗ trợ đa nhiệm khá tốt . Vào thời điểm đó , đây là một tính năng được đánh giá cao , tuy nhiên , Samsung dường như đã phạm một sai lầm không cung cấp giao diện lập trình ứng dụng ( API ) của ” mã ” cho thế giới lập trình viên rộng do đó ứng dụng của nó là rất hạn chế.
Bên cạnh đó, thiết kế của Samsung Continuum cũng không nhận được nhiều phản hồi tích cực .

8 . Motorola DROID Bionic

Motorola DROID Bionic bán ra từ không có một danh tiếng xấu bởi các thiết bị liên tục trễ với người dùng và thậm chí đưa ra một phiên bản thương mại , thiết bị cũng được làm đầy với các lỗi . Nhìn vào danh sách các vấn đề mà cuộc gặp gỡ Motorola DROID Bionic , nhiều người vẫn không hiểu câu nói đùa mà các kỹ sư của Motorola đã thực hiện trong nhiều tháng trước khi máy khởi động.
Motorola và Verizon phát hành mạng sau đây có rất nhiều hành động khắc phục để tiếp tục tung ra bản cập nhật, bản vá lỗi. Tuy nhiên , có vẻ như miễn là nó không phải là đủ cho người dùng để quên thất vọng ban đầu của họ .

7 . HTC Thunderbolt

HTC Thunderbolt là một điện thoại thông minh cũng tạo ra tiếng vang khi lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng. Thành thật mà nói đây không phải là một thiết bị với nhiều yếu tố mang tính đột phá , vấn đề là Thunderbolt là điện thoại đầu tiên được trang bị công nghệ kết nối 4G LTE . Thật không may, thời điểm này không thể bù đắp cho những thiếu sót mà Thunderbolt có , đặc biệt là các vấn đề liên quan đến số lượng sử dụng trên một lần sạc.
Vấn đề nghiêm trọng đến mức , vào thời điểm đó một nhân viên cao cấp của HTC đã xin lỗi để nổi bật : “Tôi rất tiếc khi nghe thông tin phản hồi về kinh nghiệm của bạn Chúng tôi xin lỗi vì sự Thunderbolt Đó là một dự án khó khăn và chúng tôi thực sự hy vọng tôi đã không phá hủy . . tin tưởng của khách hàng đối với HTC . “

6 . Motorola CLIQ

Có thể bạn không biết CLIQ Motorola là thiết bị Android đầu tiên mà Motorola phát triển . Nó có kích thước nhỏ nhưng chất lượng của thân máy không được đánh giá cao . Ngoài ra, CLIQ cũng đánh dấu sự xuất hiện của MOTOBLUR , một trong những giao diện tùy chỉnh cho Android … tồi tệ nhất bao giờ hết. Giao diện này được khá nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính khi nó không thể hiện sức mạnh và sự rõ ràng đặc trưng của Android.
Tuy nhiên, vì những bài học có thể được rút ra từ Motorola CLIQ , Motorola ngay sau khi nó đã được đưa ra một trong những điện thoại thông minh Android phổ biến nhất trong lịch sử, DROID của Motorola.

5 . Samsung Behold II

Behold II là một thiết bị không được đánh giá cao của Samsung , đặc biệt là về sự xuất hiện của máy với các nút hình dường như là kết quả của quá trình lựa chọn … hình dạng ngẫu nhiên . Ngoài ra, Behold II , người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng cung cấp cho người dùng một giao diện người dùng “hộp ” mà bản thân công ty gọi là ” cách mạng” và “vui vẻ” . Thật không may, người sử dụng không giống nhau và nó không cung cấp kinh nghiệm tương tác hiệu quả.

4 . Motorola Backflip

Được công nhận là tài sản, thiết kế mới lạ với một máy ảnh 5MP ấn tượng tuy nhiên Backflip phần mềm xấu mà người dùng phản ứng để khởi động lại lặp đi lặp lại . Đồng thời máy ra mắt trang web thông tin người sử dụng CNET nên mong đợi một thiết bị để mang lại tốc độ nhanh hơn và các tính năng , xin vui lòng … tránh xa Motorola Backflip .

3 . LG DoublePlay

LG DoublePlay ý tưởng đó là thú vị và sử dụng hai màn hình kinh nghiệm đó sẽ đem lại thiết bị khi so sánh với Samsung Continuum rõ ràng là cao. Tuy nhiên , việc sử dụng màn hình phụ không mang lại hiệu quả cao và bàn phím QWERTY được chia thành hai phần khó khăn như vậy để làm cho tương tác người dùng làm cho LG DoublePlay đã xuất hiện trong danh sách này.

2 . Garmin – Asus Garminfone

Theo Phandroid , cảm giác đầu tiên của người dùng khi Garmin – Asus Garminfone xem là … xấu . Nhiều người cho rằng thiết bị này giống như một sự kết hợp của một cầu thủ và GPS cẩu thả thiết bị duy nhất.
Ngoài ra, Garmin – Asus Garminfone cũng không có màn hình Home với các biểu tượng quen thuộc như thường thấy trên Android. Theo đó, hệ điều hành của Google đã được tùy chỉnh để người dùng không khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu tiên sử dụng sâu .

1. Kyocera Echo

Tại thời điểm khởi động , Sprint Kyocera Echo ca ngợi như là một thực về các tính năng điện thoại của bạn ” đột phá ” và ” mong muốn ” , tuy nhiên , mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi. Khách sạn có màn hình kép Kyocera Echo cho vô tình như một “quái vật để xác định ” đường viền màn hình quá lớn. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng sẽ nhận được một ý tưởng về lời khen ngợi cho cấy ghép hai màn hình 3,5 -inch vào kích thước màn hình 4,7 inch tương đương mà họ gọi là ” máy tính bảng ” .
Bên trái , một lần nữa vấn đề phần mềm và thời lượng pin bị hủy hoại hình ảnh đột phá của Kyocera Echo .

10 thiết bị Android hàng đầu ” tồi tệ nhất ” theo đánh giá của Phandroid . Tất nhiên, với kinh nghiệm khác nhau của người sử dụng , không nhất thiết phải là một thiết bị có một đánh giá thấp trên một thiết bị sử dụng “chán” .

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …